Nội ThấtTin Tức

3 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

3 Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Nổi Bật 

Những xu hướng thiết kế qua các năm luôn có sự luân phiên và thay đổi. Tuy nhiên, với nội thất văn phòng, một số xu hướng được dự báo sẽ duy trì xuyên suốt qua các năm.

 • Trong khi trước đây, có nhiều công ty vẫn cho rằng nơi làm việc thường không cần đến nhu cầu về các xu hướng thiết kế nội thất, nhất là hiện nay yếu tố nhân viên trong môi trường làm việc cần sự thoải mái.
 • Những thay đổi dù nhỏ cũng có thể làm nhân viên cảm thấy họ đang sống trong một môi trường hiện đại chứ không phải của những thấp niên 70 hay 80! Một số xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được dự báo sẽ duy trì xuyên suốt.

Eco office

 • Khái niêm Eco dường như không còn mới mẻ khi xã hội hiện nay ngày càng đề cao “nhận thức về môi trường”. Đây là một xu hướng với sự phát triển mạnh mẽ qua các năm
 • Nơi làm việc không chỉ có các bức tường và bàn ghế, nhân viên sẽ cảm thấy được sự kết nối với không gian xanh ngoài trời thông qua các tính năng của nội thất, màu sắc thiên nhiên của cây cối, thảm thực vật trong nhà, bày trí quang cảnh xung quanh tươi sáng, sử dụng ánh sáng mặt trời một cách linh hoạt…

Cách sắp xếp văn phòng làm việc nhỏ kết hợp với lựa chọn màu sắc thích hợp

Tối giản

 • Trong “cơn bùng nổ” sự quay trở lại của các thiết kế cổ điển trong thời trang và nội thất nói chung, nội thất văn phòng vẫn đi theo lối phong cách tối giản hóa với thiết kế tinh giản, gọn gàng.
 • Xu hướng này chịu ảnh hưởng của những tiến bộ công nghệ hiện đại khi phải loại bỏ mọi thứ cồng kềnh, không cần thiết nhất là máy móc, và các thiết bị mà chủ yếu lựa chọn các kích thước nhỏ gọn
 • Bằng cách này, sẽ không chỉ cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc gọn gàng, hiện đại mà còn dễ chịu và thoải mái.
Giá tài liệu là cách sắp xếp văn phòng làm việc nhỏ giúp tiết kiệm không gian
Sử dụng ghế lưới xoay là cách sắp xếp văn phòng làm việc nhỏ tốt nhất
Cách sắp xếp văn phòng làm việc nhỏ với đồ nội thất phù hợp
Cách sắp xếp văn phòng làm việc nhỏ với đồ nội thất phù hợp

Không gian thoải mái

 • Các văn phòng hiện nay nếu không kể đến các công ty lớn, hầu hết diện tích đều chỉ mang tính tương đối. Do đó, họ có xu hướng sử dụng “không gian mở” thay vì kết cấu phòng làm việc truyền thống trước đây và điều này không chỉ dừng lại ở mặt xu hướng hay trào lưu mà đã trở thành điều cần thiết.
 • Tuy nhiên, giải pháp này cũng có mặt trái của nó vì không gian làm việc sẽ bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh.
Đặt cây cảnh trong văn phòng
Sử dụng gam màu tươi sáng, màu sắc trắng tinh khôi với điểm nhấn là những chiếc ghế lưng lưới hiện đại màu xanh sẽ làm cho thiết kế văn phòng nhỏ trở nên ấn tượng hơn, rộng rãi hơn.
 • Vì vậy, trong sự tương tác chung trong lúc làm việc, nhân viên vẫn có những khoảng không gian yên tĩnh riêng với các thiết kế module phòng linh hoạt hay việc trang bị phòng nghỉ ngơi, thư giãn…
 • Việc sử dụng màu sắc tươi vui cũng góp phần biến nơi làm việc hằng ngày trở thành “ngôi nhà” thứ hai của mọi người khi họ cảm thấy được sự thân thiện và gần gũi từ môi trường văn phòng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button