Tin Tức

Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng cho phòng họp công ty

Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng cho phòng họp công ty

Việc chọn lựa văn phòng cho công ty đã không phải là một vấn đề đơn giản, đặc biệt là khi bạn còn phải lựa chọn bàn ghế cho văn phòng họp của công ty nữa. Đây là nơi phải thể hiện được cái chất, sự chuyên nghiệp và phong cách làm việc của doanh nghiệp, nên việc bạn lựa chọn bàn ghế văn phòng cho phòng họp vô cùng khó khăn và phải dựa trên nhiều yếu tố nhé. Sau đây là những cách lựa chọn bàn ghế văn phòng công ty mà chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Những ưu điểm của ghế văn phòng đối với công ty, doanh nghiệp

Cung cấp chỗ ngồi cho nhân sự

 • Đối với một công ty, một doanh nghiệp thì việc lựa chọn ghế văn phòng có ý nghĩa vô cùng to lớn. Đặc biệt là đối với phòng họp. Chúng sẽ đem đến chỗ ngồi cho tất cả nhân viên và giúp cho cuộc họp diễn ra một cách thuận tiện nhất và nhanh chóng nhất.
 • Nếu những chiếc ghế ngồi càng chất lượng càng tốt thì dù cuộc họp có kéo dài lâu đến vài tiếng đi nữa thì nhân viên vẫn có thể tập trung và có được sự thoải mái nhất định.

Tăng tính thẫm mỹ và thể hiện tính đẳng cấp của phòng họp

 • Bên cạnh đó, việc trang trí và bày trí những chiếc bàn ghế văn phòng sẽ đảm bảo đem đến cho bạn vẻ đẹp và đồng thời cũng thể hiện được tính đẳng cấp cho phòng họp. 

 • Bạn sẽ phát hiện ra rằng ghế bố trí tại phòng họp luôn là một trong những điểm chấm phá, phải thể hiện được phong cách chủ đạo của không gian phòng họp. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra thông qua từng mẫu thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, thích thước và cả chất liệu làm nên chiếc ghế.
 • Ngoài ra, những chiếc bàn ghế văn phòng còn là một trong những công cụ tuyệt vời để khơi nguồn cảm hứng, sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Bởi vì, chỉ khi thoải mái thì người ta mới có thể dễ dàng nghĩ được những giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề.

Cách chọn ghế phòng họp như thế nào là phù hợp nhất

Với vai trò rất quan trọng nên ghế phòng họp được lựa chọn rất kỹ càng dựa vào các yếu tố sau:

 • Dù là chọn cho phòng họp hay là văn phòng nhân viên, hoặc thậm chí là phòng giám đốc thì việc lựa chọn những chiếc ghế với mẫu mã phù hợp với thiết kế của văn phòng vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
 • Nếu bạn có thể chọn được những mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng hiện đại, phù hợp với màu sắc, phong cách, thể hiện được sự chuyên nghiệp sẽ giúp cho văn phòng tạo được ấn tượng tốt hơn với nhiều người: Nhân viên sẽ có cảm hứng làm việc hơn, đối tác làm ăn sẽ tin tưởng vào chúng ta nhiều hơn. 

 • Diện tích văn phòng làm việc cũng ít nhiều ảnh hưởng rất lớn đến phong cách làm việc của văn phòng công ty. Đặc biệt là lựa chọn bàn ghế cho phòng họp. Bạn cần phải xem xét thật rõ các chi tiết như: diện tích văn phòng, số lượng người,… tham gia để đảm bảo các cuộc họp diễn ra tại đây luôn thuận lợi.

Những mẫu ghế văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường

Sau đây là những mẫu ghế văn phòng được nhiều người yêu thích sử dụng nhất hiện nay:

Ghế văn phòng chân xoay bọc nệm

 • Là mẫu ghế hiện đang được sử dụng phổ biến ở khắp các không gian phòng họp bởi chúng có thiết kế khá tuyệt vời và chất lượng. Với thiết kế là phần thân trên có lưng cao và được bọc nệm tạo nên cảm giác vừa êm vừa thoải mái.
 • Thêm vào đó, phần lưng tựa còn có thiết kế vát giúp đỡ trọn tấm lưng, luôn đảm bảo người ngồi đúng tư thế, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ghế lưới có chân xoay

 • Ghế lưới có chân xoay là một trong những thiết kế tiếp theo được yêu thích sử dụng tại các phòng họp lớn. Phần lưới ở chỗ tựa lưng luôn tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ dành cho người ngồi.
 • Đặc biệt nếu bạn chú ý thì phần chất liệu lưới sẽ giúp cho chiếc ghế trong thanh lịch, nhẹ nhàng nhiều hơn so với các thiết kế bọc da. Hơn thế nữa, những chiếc ghế lưới có chân xoay vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển nên cũng dễ dàng chiếm được tình cảm của nhiều người.

Ghế lưới chân quỳ

 • Ghế lưới chân quỳ dược xem là một trong những mẫu ghế được yêu thích nhiều nhất hiện nay. Không những tạo được sự khác biệt mà còn khiến cho không gian trở nên tinh tế hơn, hiện đại hơn thay vì những chiếc ghế xoay thường thấy. Bộ khung xương kim loại với dáng quỳ độc đáo còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và sự cá tính của doanh nghiệp. 

Tóm lại, trên đây là những kinh nghiệm về việc lựa chọn bàn ghế văn phòng cho công ty nói chúng và phòng họp của công ty nói riêng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button