Nội Thất

Chỉ Cho Bạn Những Kinh Nghiệm Mua Hàng Thanh Lý Ghê Sofa

Mách bạn kinh nghiệm mua hàng thanh lý ghế sofa 

Hiện nay, mua nội thất thanh lý đã trở thành một xu hướng không còn xa lạ gì với chúng ta. Đây được coi như là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Nếu bạn đang có ý định mua hàng thanh lý ghế sofa – Nội thất văn phòng hcm thanh lý thì hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm hữu ích sau đây của chúng tôi để sở hữu được bộ sofa chất lượng ưng ý với giá cả phải chăng nhé.

Những loại sofa thanh lý 

  • Bàn ghế sofa thanh lý trên thị trường hiện nay không phải đều là đồ đã qua sử dụng mà cũng có thể là những bộ sofa mới chưa hề được sử dụng nhưng tồn kho hoặc kiểu dáng cũ nên chúng được các cửa hàng thanh lý.
  • Sofa thanh lý thường có mức giá thấp hơn rất nhiều so với hàng còn mới và đẹp. Tuy nhiên, không phải vì sofa cũ nên bị hư hỏng, sập xệ mà bạn cần phải lựa chọn những bộ sofa thanh lý vẫn có thể sử dụng tốt nhé

Hình ảnh sofa trung thực, chi tiết

  • Khi bạn tham khảo những sản phẩm sofa thanh lý được rao bán trên mạng hay trên các trang web online thì bạn chỉ có thể nhìn được sản phẩm thông qua hình ảnh.
  • Vì vậy, bạn chỉ nên xem xét đến những bộ sofa được chụp trung thực, tự chụp và nên bỏ qua những bộ sofa được lấy hình ảnh có sẵn trên mạng, hình ảnh khi chúng còn mới, ảnh minh hoạ, ảnh đã qua chỉnh sửa,… để tránh hiện tượng hàng thật với hàng trên ảnh khác xa một trời một vực.

Xem thêm : Nội thất văn phòng hcm

  • Với ảnh chụp chân thực, bạn có thể đánh giá chính xác tình trạng hiện tại của bộ sofa cũ như thế nào, màu sắc, kiểu dáng, độ mới,… ảnh chụp càng chi tiết, càng nhiều chứng tỏ người bán càng đáng tin cậy.

Kiểm tra kỹ bằng mắt thật

Sau khi ưng ý bộ sofa thanh lý nào qua hình ảnh bạn cũng không nên quyết định ngay mà cần thiết phải đến tận nơi để kiểm tra tình trạng bên ngoài của hàng hoá có bị xập xệ hay không, màu sắc có đúng không, tình trạng hư hỏng như thế nào, kiểm tra kỹ càng tất cả mọi chi tiết của ghế sofa để tránh hiện tượng khi mua về nhà mới phát hiện lỗi sai thì không thể đổi trả lại được nữa.

Lựa chọn nơi bán uy tín

Nếu bạn mua ghế sofa thanh lý tại những cửa hàng nội thất thanh lý thì cần chọn đơn vị làm ăn có uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, giá thành phù hợp, có các chính sách đổi trả, bảo hành đáng tin cậy đối với những sản phẩm mà họ bán ra. Ngược lại, những nơi bán kém uy tín thì sản phẩm sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button