Dịch VụTin Tức

Làm Biển Quảng Cáo Quán Ăn Giá Rẻ Thu Hút Khách Hàng

Làm Bảng Hiệu Quán Ăn Giá Rẻ Đẹp Ấn Tượng

Làm Bảng Hiệu Quán Ăn Giá Rẻ Đẹp Ấn Tượng

Để có một mẫu biển hiệu quán ăn nhằm quảng cáo theo ý muốn của riêng mình cũng như tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Và ngoài vấn đề chi phí thì làm biển quảng cáo giá rẻ còn chú ý đến thẩm mỹ chất lượng và đơn vị thi công.

1. Những điều cần lưu ý khi làm biển quảng cáo quán ăn

 Các vật liệu làm biển quảng cáo quán ăn

Các vật liệu làm mẫu biển hiệu quán ăn
 • Để làm một bảng hiệu quảng cáo đẹp thì có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau để làm biển quảng cáo nhà hàng. Những vật  liệu được tách riêng về phần nền và phần chữ. Với vật liệu như : ali, mica, inox,…

 Việc thiết kế mẫu biển hiệu quán ăn

Việc thiết kế mẫu biển hiệu quán ăn
 • Trước tiên,bạn cần tính toán, khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu, màu sắc chủ đạo của làm biển quảng cáo quán ăn đó. Ngoài ra cần chú ý tới các tham số như: chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian và bạn nên chú đến sự vật liệu, thẩm mỹ khi thiết kế , tạo nên sự ấn tượng riêng.

Lựa chọn công ty làm mẫu biển hiệu quán ăn

 • Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty thiết kế và thi công biển hiệu là phải tìm một công ty uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao.

2. Các loại chất liệu làm mẫu biển hiệu quán ăn được yêu thích nhất hiện nay

 • Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng để làm mẫu biển hiệu quán ăn. Và sau đây các mẫu bảng hiệu quán ăn được ưa chuộng.

 Biển hiệu bạt hiflex

Biển hiệu bạt hiflex
 • Bảng hiệu hiflex in ấn nhanh chóng, dễ dàng triển khai, bền bỉ, giá rẻ. Phù hợp với quán bình dân.

 Biển hiệu mica, alu

Biển hiệu mica, alu
 • Đây là hai loại chất liệu có thể dùng để thiết kế theo mọi phong cách quán ăn từ cổ điển cho tới hiện đại và sang trọng.

 Biển hiệu inox ăn mòn

Biển hiệu inox ăn mòn
 • Các mẫu biển hiệu quán ăn được làm từ chất liệu inox ăn mòn mang đến cảm giác sang trọng và đẳng cấp

 Biển hiệu gỗ

Biển hiệu gỗ
 • Đây là loại chất liệu dễ tạo ra những tấm biển với những phong cách độc đáo, cổ kính. Mang đến sự gần gũi và cao cấp tinh tế tạo nên ấn tượng riêng cho quán.

3. Tại sao bạn nên làm mẫu biển hiệu quán ăn của chúng tôi

Tại sao bạn nên làm mẫu biển hiệu quán ăn của chúng tôi
 • Lựa chọn chất liệu làm pano sao cho rẻ, bền và đẹp thôi chưa đủ. Việc lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu ở đâu uy tín, chuyên nghiệp mới là điều không ít người quan tâm. Với quảng cáo TB chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và uy tín.
 • Quảng cáo TB sở hữu một đội ngũ nhân viên tâm huyết, kinh nghiệm, bản lĩnh. Luôn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn được chúng tôi quan tâm.
 • Với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến luôn đảm bảo đúng tiến độ sản phẩm cho khách hàng.
 • Liên tục đào tạo, trau dồi kỹ năng,và nghiệp vụ cho các nhân viên. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng với  sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ với giá cả hợp lý, và thời gian thi công nhanh chóng.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button