Du Lịch

Lễ hội Festival mùa thu nước Nga

Lễ hội Festival diễn ra vào tháng 10, tại thủ đô Matxcơva – LB Nga, festival với tên gọi là mùa thu vàng. Đây là sự kiện thường niên, trưng bày một số sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu từ nhiều vùng, miền của đất nước Nga. Không những thế lễ hội còn giới thiệu các món ăn đặc sắc, các chương trình ca nhạc, hoạt động thể thao…làm cho mùa thu ở xứ xở Bạch Dương càng trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết.

Lễ hội năm nay, có hơn 1,500 điểm trên khắp thủ đô Moscow được bố trí để tổ chức lễ hội mùa thu vàng, diễn ra tại trung tâm quảng trường Đỏ và quảng trường Cách mạng. Lễ hội được trang trí các loại bí ngô với kích cỡ to, nhỏ và màu sắc khác nhau, được trồng ở các vùng ở Liên bang Nga.

Bí ngô có nhiều loại to nhỏ khác nhau, được ghép từ nhiều quả bí nhỏ, một mùa sắc hết sức đa dạng, màu vàng cam, đỏ sẩm, vàng nhạt, xanh…Ngoài ra còn có các loại hoa quả khác. Tất cả tạo nên một bức tranh mùa thu đa sắc màu tuyệt đẹp, thu hút du khách đến thăm quan, thưởng ngoạn.

Nhiều du lịch khi đi du lịch Nga đã tham dự lễ hội Festival chia sẻ. Tuy đây không phải là lần đầu tiện họ đến với lễ hội, nhưng đều rất thích thú lễ hội mùa thu năm nay vô cùng hấp dẫn, mọi thứ trưng bày ở đây đều đẹp, rực rỡ, các món ăn đều ngon và mọi người có thể nếm thử. Đến đây du khách được gặp gỡ bạn bè trong bầu không sôi động, nhộn nhịp.

Có thể nói lễ hội Festival vô cùng độc đá, trong đó với những quả bí ngô được trang trí đủ màu sắc xanh, đỏ, vàng, tím…thu hút du khách ở mọi lứa tuổi. Du khách đến tham dự lễ hội mùa thu năm nay không chỉ được thỏa sức ngắm nhìn, chụp ảnh cùng những quả bí ngô được tạo thành nhiều hình, khối khác nhau, mà còn được thưởng thức các chương trình ca nhạc đặc sắc, đắm mình trong những bài hát, điệu múa dân gian du dương, hòa cùng điệu nhạc những nhóm nhạc rock, biểu diễn trống, thưởng thức các món ăn đặc sắc tại Nga

Trong lễ hội năm nay bao gồm: Chương trình dạy nấu ăn hàng ngày, hơn 240 vở kịch và hòa nhạc, 350 lớp huấn luyện sáng tạo,cùng nhiều hoạt động thể thao sôi động.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button