Du Lịch

Những Địa Điểm Du Lịch Nga Mùa Hè Hấp Dẫn Nhất

Cung điện Kremlin

cung dien kremlin

Cung điện Kremlin là một tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Mát-cơ-va. Địa điểm du lịch Nga mùa hè này bao gồm các cung điện Kremli, các nhà thờ Kremli, và phần tường thành Kremli với các tháp Kremli,… Được xây dựng cách đây khoảng 600 năm, tới nay, điện Kremlin đã trở thành một biểu tượng của đất nước Nga xinh đẹp.

Thánh đường Basils

nha tho thanh basil

Thánh đường Basils hiện nay là một bảo tàng cho khách du lịch tới thăm quan. Lúc mới đầu xây dựng, thánh đường Basils bao gồm 9 nhà nguyện với 9 mái vòm, cùng với hành lang hiên và các mái nhọn,… Về sau, 2 nhà nguyện nhỏ hơn được xây nối thêm. Nhà thờ này là công trình cao nhất tại Mát-cơ-va cho đến khi Tháp chuông Ivan Đại Đế được hoàn thành năm 1600.

Quảng trường Đỏ

quang truong do

Nhắc đến du lịch Nga, Mát-cơ-va không thể không nhắc đến Quảng trường đỏ. Nơi đây luôn nằm trong top những địa điểm du lịch Nga mùa hè mà ai cũng muốn tới. Quảng trường này tách điện Kremli, thành lũy của hoàng gia trước đây và hiện là nơi sống và làm việc chính thức của tổng thống Nga. Đặc biệt hơn, UNESCO đã công nhận nơi đây là một trong những công trình văn hóa có giá trị lịch sử lâu đời nhất hiện nay.

Bảo tàng Hermitage

bao tang hermitage

Bảo tàng Hermitage là tòa nhà chính của Cung Điện Mùa đông. Được sơn màu xanh lá cây với kiến trúc Baroque lộng lẫy và tráng lệ. Được xây dựng từ năm 1763 đến nay, bảo tàng Hermitage đã có khoảng 3 triệu hiện vật được trưng bày. Địa điểm du lịch Nga mùa hè này là nơi lưu giữ bộ sưu tập đồ sộ, quý giá về lịch sử nước Nga và Thế Giới. Đây cũng là bảo tàng lớn thứ 3 trên Thế Giới, sau của Ý và của Pháp.

Cung điện mùa đông

cung dien mua dong

Không thể bỏ qua Cung điện mùa đông trong danh sách những địa điểm du lịch Nga mùa hè. Công trình này gồm 700 căn phòng lớn, được thiết kế và trang trí bởi những bậc thầy kiến trúc sư của Thế Giới. Cung điện mùa đông là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng của St. Peterburg. Ngày trước, đây là nơi ở của các Nga hoàng. Đến nay, nơi đây vẫn giữ được nguyên vẹn các giá trị thẩm mĩ, nghệ thuật lớn.

Bảo tàng Puskin

bao tang puskin

Đối với những du khách yêu nghệ thuật thì bảo tàng Puskin là nơi bạn không thể bỏ qua. Đây là bảo tàng nghệ thuật châu Âu lớn nhất tại Mát-cơ-va. Đến thăm bảo tàng Puskin, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một không gian nghệ thuật Phuc Hưng. Hay chiêm ngưỡng những danh họa Hà Lan từ thể kỉ VIII như Rembrandt. Danh họa Italy như Nicolas Poussin, Leonard De Vinci,… Cùng với rất nhiều nhà điêu khắc và danh họa nổi tiếng khác trên Thế Giới. Hãy đặt tour du lịch Nga giá rẻ từ Hà Nội ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn, những phần quà thú vị đang chờ đón bạn.

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button