Tin Tức

Top 12 đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay

1


Mai Tuyet Nguyen

Đồng hồ định vị Kiddy

Hướng tới đối tượng khách hàng là trẻ em, đồng hồ thông minh Kiddy mới của Viettel có kiểu dáng vượt trội hơn đồng hồ kiddy thế hệ 1. Đồng hồ kiddy 2 với 4 màu sắc (đen, xanh, hồng, và bổ sung thêm màu vàng) và có độ bền cao giúp các em có thể mang theo bên mình kể cả khi đi học, vui chơi. Đặc biệt tính năng liên lạc với bố mẹ được đơn giản hóa, giúp các em có thể gọi điện hoặc nhận/gửi tin nhắn thoại đến bố mẹ bất cứ lúc nào. Trẻ em dùng đồng hồ định vị Kiddy 2 có thể liên lạc tới 10 số điện thoại của bố mẹ và người thân.

 • Đồng Đồ Định Vị Trẻ Em Kiddy 2 sử dụng công nghệ định vị 3 trong 1: GPS, Wifi và GSM sẽ khiến cha mẹ biết rõ chính xác vị trí hiện tại của con đang ở đâu cũng như lịch sử di chuyển của bé trong ngày hoặc những ngày trước đó.
 • Với ứng dụng cài trên điện thoại SmartPhone sẽ giúp bố mẹ luôn biết vị trí hiện tại của con em mình đang ở đâu trên bản đồ Google Maps: Có thể coi đồng hồ thông minh kiddy như là một chiếc Đồng Hồ Điện Thoại dành cho trẻ em. Sử dụng SIM Viettel, đồng hồ Kiddy 2017 có chức năng nghe gọi điện thoại 2 chiều, gửi lời thoại ngắn hai chiều và tin nhắn chữ từ điện thoại của người thân trong gia đình đến đồng hồ, điều này đảm bảo cho sự kết nối hoàn hảo. Trong mọi trường hợp khẩn cấp, Kiddy sẽ tự động gửi thông điệp SOS và bản tin thoại 15s tới cha mẹ, khi cha mẹ nhấn SOS sẽ nhận được vị trí cập nhật liên tục trong 1 phút về vị trí của con mình, từ đó dễ dàng xử lý tình huống và triệt tiêu mọi bất trắc.
 • Đặc biệt chỉ bố mẹ và số điện thoại người thân được cài đặt mới liên kết liên lạc với đồng hồ của bé, số điện thoại người lạ gọi vào cũng như gọi đi không được.
 • Đồng hồ kiddy với tính năng ghi âm bí mật sẽ giúp bố mẹ hiểu con hơn qua những cuộc đối thoại với bạn bè.
 • Khi có nguy hiểm trẻ nhỏ có thể ấn nút cảnh báo nguy hiểm SOS và chúng ta sẽ ngay lập tức bật chế độ ghi âm, nghe lén để biết tình hình hiện tại của bé như thế nào để đưa ra phương án tốt nhất để giải quyết.Trong trường hợp khẩn cấp, trẻ nhỏ bấm và giữ nút SOS thì tín hiệu cầu cứu từ đồng hồ kiddy sẽ được gửi đồng thời tới bố mẹ và những số điện thoại được cài đặt từ trước. Với tín hiệu cầu cứu của con các bậc phụ huynh sẽ biết được tình trạng nguy hiểm của con để ngay lập tức giúp con giải quyết với phương án tốt nhất.
 • Đồng hồ thông minh GPS Kiddy 2 cho phép phụ huynh cài đặt tối đa 5 vùng an toàn mà bé thường xuyên tới như nhà ông bà, trường học, nhà ,nhà cô giáo hay cơ quan làm việc của phụ huynh,…Trong quá trình hoạt động, khi trẻ đi vào hoặc đi ra những vùng này thì đồng hồ sẽ tự động gửi thông báo tới phụ huynh và những người thân đã được cài đặt từ trước. Đây là tính năng khá quan trọng giúp bố mẹ yên tâm hơn rất nhiều khi không có mặt ở cạnh con cái mà vẫn nắm được tình hình của trẻ có ở trong vùng an toàn hay không, để đưa ra phương án giải quyết kịp thời.
 • Đồng hồ kiddy thế hệ mới cho phép đặt báo thức theo nhiều khung giờ khác nhau, giúp cho bé luôn nhận được nhắc nhở thức đúng giờ, đi học đúng giờ cũng như các hoạt động khác.
 • Đồng hồ đinh vị trẻ em kiddy 2017 phụ huynh có thể cài đặt trên đồng hồ chế độ không làm phiền. Với tính năng này trong khoảng thời gian chế độ không làm phiền, các menu chức năng sẽ bị khóa để ngăn chặn trẻ không sử dụng trong lớp học hoặc trong giờ nghỉ ngơi.
 • Pin chờ trong vòng 4 ngày.
 • Chống nước theo tiêu chuẩn IP65 (Đi mưa, tắm vòi hoa sen hoàn toàn không ảnh hưởng)

Giá Đồng Hồ Kiddy 2: 1.240.000đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng: http://www.donghokiddy.com/

Đồng Đồ Định Vị Trẻ Em Kiddy 2
Đồng Đồ Định Vị Trẻ Em Kiddy 2
Đồng Đồ Định Vị Trẻ Em Kiddy 2 sử dụng công nghệ định vị 3 trong 1: GPS, Wifi và GSM sẽ khiến cha mẹ biết rõ chính xác vị trí hiện tại của con đang ở đâu
Đồng Đồ Định Vị Trẻ Em Kiddy 2 sử dụng công nghệ định vị 3 trong 1: GPS, Wifi và GSM sẽ khiến cha mẹ biết rõ chính xác vị trí hiện tại của con đang ở đâu


2


Mai Tuyet Nguyen

Đồng hồ định vị KidPrO

Trẻ em vô cùng hiếu động và thích khám phá thế giới xung quanh. Các bé luôn muốn được vui chơi, giao tiếp, đặc biệt là vui chơi cùng các bạn đồng trang lứa. Thế nhưng điều này lại khiến các bậc cha mẹ không an tâm, thậm chí lo lắng bởi những tệ nạn bắt cóc, bé đi lạc và không biết đường về. KidPrO là một chiếc đồng hồ định vị trẻ em tích hợp rất nhiều công nghệ tối tân và hiện đại.

 • Ngoài hiển thị giờ như đồng hồ thông thường, KidPro còn được trang bị công nghệ định vị GPS với độ chính xác cực cao, giúp các bậc cha mẹ dễ dàng theo sát và bảo vệ con yêu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
 • Định vị GPS: Định vị trạm gốc đa tầng với độ chính xác cao lên Google Map giúp hiển thị vị trí của trẻ mọi lúc, mọi nơi dù thiếu sóng.
 • Thiết lập vùng an toàn: Bố mẹ set up vùng an toàn cho trẻ, đồng hồ định vị trẻ em sẽ cảnh báo nếu trẻ vượt vùng an toàn tới điện thoại bố mẹ.
 • Phím gọi khẩn cấp: Con bạn có thể ngay lập lức bấm phím SOS để thực hiện cuộc gọi điện thoại khẩn cấp cho bố mẹ khi xảy ra bất kỳ nguy hiểm gì.
 • Nghe lén âm thanh xung quanh con: Chức năng cực cần thiết để bố mẹ nắm được tình hình của con, cũng như nắm được tâm tư thầm kín của con.

KidPrO là thương hiệu nổi tiếng, chuyên sản xuất đồng hồ định vị trẻ em. Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng. Như: Xanh lá, trắng, đen, tím, da cam, hồng, lam… Bé yêu của bạn sẽ dễ dàng phải lòng chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này. Đồng hồ định vị KidPrO cho phép bạn sử dụng bất cứ loại sim nào. Danh bạ có thể lưu đến 12 số của người thân. Từ đó bạn sẽ dễ dàng kết nối, theo dõi và bảo vệ con yêu của mình. Sản phẩm này còn có ưu điểm nổi bật là lưu trữ lịch sử hành trình đến 3 tháng. Giúp người dùng dễ dàng tra cứu khi có nhu cầu.


Đồng hồ định vị KidPrO 4: 1.260.000đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://tiki.vn/dong-ho-dinh-vi-tre-em-kidpro-4-p4538333.html
https://www.lazada.vn/shop/kidpro-dong-ho-dinh-vi-bao-ve-tre-em/

Đồng hồ định vị KidPrO
Đồng hồ định vị KidPrO
Đồng hồ định vị KidPrO
Đồng hồ định vị KidPrO

3


Mai Tuyet Nguyen

Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT02 Plus

Đồng hồ định vị GPS Kareme PT02 Plus là phiên bản nâng cấp từ mẫu đồng hồ giám sát trẻ em Kareme PT02 thường. Với thiết kế ngộ nghĩnh và đáng yêu, khiến bé nào nhìn cũng thích, sản phẩm phù hợp cho trẻ em từ 1-14 tuổi, hoặc dành cho người già hay mất trí nhớ… cần phải giám sát và bảo vệ.Ở thiết bị định vị đeo tay này, được trang bị thêm tính năng chống thấm nước, tránh gây hư hại cho đồng hồ, khi bé vô tình rửa tay hoặc đi ngoài trời mua. Đây là chức năng nổi bất nhất mà chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em PT02 Plus đem lại.

 • Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Kareme PT02 Plus siêu chống nước sử dụng công nghệ định vị, giám sát tiên tiến nhất.
 • Cũng giống như đồng hồ định vị GPS Kareme PT02, thì mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Kareme PT02 được tích hợp công nghệ định vị giám sát từ xa tiên tiến nhất. Sản phẩm sử dụng kết hợp 3 công nghệ GPS +AGPS + LBS, để đảm bảo theo dõi và định vị chính xác trẻ mọi lúc, mọi nơi.
 • Thiết bị định vị GPS giám sát trẻ em Kareme PT02 Plus lưu trữ lịch sử hành trình của con trẻ lên đến 90 ngày.
 • Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Kareme PT02 Plus ngoài chức năng chống nước, khi đi mưa và rửa tay còn có chức năng lưu lại lịch sử hành trình di chuyển của trẻ lên đến 90 ngày. Bạn có thể mở lên xem lại mọi lúc và theo dõi xem bé nhà mình có đi đến nơi nào khác không ngoài khu vực trường học hay không.
 • Thiết lập vùng cảnh báo an toàn trên đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Kareme PT02 – Khiến cha mẹ yên tâm hơn.
 • Kareme PT02 Plus siêu chống nước được thừa hưởng đầy đủ các tính năng của mẫu đồng hồ định vị thông thường. Cha mẹ có thể thiết lập bán kính an toàn cho bé khi ở trường ” Nếu bé vào hoặc ra khỏi vùng thiết lập an toàn”. Lập tức sẽ có chuông cảnh báo đến điện thoại của cha mẹ.Khi đó phụ huynh sẽ biết được con mình có an toàn ở đấy hay không và đưa ra tình huống xử lý kịp thời, hạn chế trường hợp con bị thất lạc hoặc bị bắt cóc..
 • Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Kareme PT02 Plus kết nối đàm thoại mọi thành viên trong gia đình.Nếu như các mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em hiện có trên thị trường, chỉ dành cho 2 người theo dõi và giám sát. Thì ở thiết bị định vị GPS dành cho trẻ em Kareme PT02 Plus được tích hợp đa chức năng, có thể kết nối nhiều người cùng quản lý và theo dõi trẻ cùng một lúc. Đây là điểm nổi bật nhất ở mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em ở ngoài thị trường không có.
 • Ngoài khả năng kết nối loa đàm thoại cùng lúc nhiều người, thì Kareme PT02 Plus còn nhận và trả lời tin nhắn trực tiếp ngay trên đồng hồ định vị một cách dễ dàng.
 • Bí mật nghe trực tiếp âm thanh xung quanh của trẻ mà con không hề hay biết. Chức năng giám sát bị mật có rất nhiều tác dụng cho cha mẹ, đối với những đứa trẻ tinh nghịch có thể trốn học đi chơi, bạn chỉ cần bật chức năng nghe lén, nghe những âm thanh chung quanh của trẻ xem có đúng bé đang đi học hay không. Hoặc trong trường hợp bé đi học lớp mẫu giáo, cha mẹ có thể bật chức năng nghe lén lên, xem con có bị bạo hành, đánh đập ở trường lớp không.
 • Cài đặt chế độ nhắc nhở, cảnh báo, báo thức tự động trên đồng hồ định vị thông minh dành cho trẻ em Kareme PT02: Mua đồng hồ định vị GPS Kareme PT02 Plus cho trẻ em, bé chỉ việc đeo vào và ấn phím chức năng như gọi hoặc nghe (trả lời điện thoại). Còn mọi điều khiển như báo thức, nhắc nhở đúng giờ…hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của cha mẹ thông qua phần mềm Kareme được cài đặt trên điện thoại.
 • Khi cài đặt phần mềm điều khiển Kareme trên điện thoại cha, mẹ (Người giám hộ chính) sẽ thiết lập được các chế độ riêng tư như: Thêm và hủy người giám hộ, tắt chức năng làm phiền bé trong thời gian ở trường lớp, để tránh ảnh hưởng đến việc học tập và vui chơi của trẻ em
 • Sản phẩm có 4 màu cơ bản Xanh – Đen – Hồng – Vàng, các bậc phụ huynh có nhiều sự lựa chọn hơn cho phù hợp với sở thích của con mình. Kareme PT02 Plus được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

Kareme PT02 Plus: 999.000đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://congnghemoi.jweb.vn/san-pham/dong-ho-dien-tu-dinh-vi-cho-tre-em-kareme-pt02-plus-chong-nuoc.html

Kareme PT02 Plus
Kareme PT02 Plus
Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT02 Plus
Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT02 Plus

4


Mai Tuyet Nguyen

Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03

Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03 là mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ từ 4-15 tuổi. Phụ huynh có thể dễ dàng xác định được vị trí chính xác của trẻ nhờ vào hệ thống định vị GPS có trên đồng hồ. Đây là bản nâng cấp, đã loại bỏ được những nhược điểm của các phiên bản khác như PT01 và PT02.

Một số cải tiến mới nhất có trên đồng hồ định vị Kareme PT03:

 • Đồng hồ định vị Kareme PT03 không kén sim, sử dụng Nano SIM của tất cả các nhà mạng, hỗ trợ nhiều băng tần GSM,GPRS:850/900/1800/1900.
 • Tích hợp chip định vị toàn cầu mới nhất của hãng ULBOX mang tới khả năng định vị chính xác cao.
 • Thiết kế nhỏ gọn, khung viền hợp kim nhôm nguyên khôi, mang cảm giác săn chắc khi đeo.
 • Thiết kế hoàn hảo, không kén độ tuổi, người già cũng có thể sử dụng.
 • Trang bị công nghệ chống nước chống bụi chuẩn IP65, giúp đồng hồ hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt.
 • Chức năng SOS dễ sử dụng nhờ màn hình cảm ứng OLED 0.95 inchĐịnh vị toàn cầu tiên tiến, chính xác cao
 1. Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03 sử dụng công nghệ định vị kết hợp LBS/GPS/WIFI. Việc kết hợp 3 công nghệ định vị trên một chiếc đồng hồ thường xuất hiện trên những dòng đồng hồ định vị cao cấp, đòi hỏi độ chính xác caoThông tin về vị trí của trẻ luôn được cập nhật và gửi về điện thoại của người giám hộ theo thời gian thực. Ngoài ra, người giám hộ có thể chủ động thay đổi thời gian đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03 tự động cập nhật vị trí của bé.
 2. Thiết kế nổi bật, thon gọn ngay trên cổ tay: Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03 được thiết kế tinh tế và sang trọng với khung viền hợp kim nhôm nguyên khối chống trầy, oxy hóa. Màn hình đồng hồ có kích thước 0.95 inch khá gọn gàng, mang lại cảm giác linh hoạt khi đeo. Hơn nữa, dây đeo đồng hồ sử dụng chất liệu silicon cao cấp, an toàn cho trẻ, dây đeo có tuổi thọ khá lâu.
 3. Cảnh báo SOS: Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03 hỗ trợ chức năng SOS bằng cách sử dụng biểu tượng SOS trên màn hình. Khi gặp phải những trường hợp khẩn cấp mà vì một lý do nào đó trẻ không thể gọi điện thoại thì nút SOS sẽ là lựa chọn hàng đầu. Chỉ cần nhấn, giữ trong khoảng giây, đồng hồ sẽ gửi thông báo tới người giám hộ, nhờ đó có thể kip thời hỗ trợ trẻ.
 4. Kết nối liên lạc đa dạng và dễ dàng: Trẻ có thể thêm bạn vào nhóm, để tiện trong việc gửi nhận tin nhắn thoại giữa các đồng hồ với nhau. Đây là chức năng khá hay, nên khuyến khích bé sử dụng, tìm hiểu.
 5. Chống bụi, chống nước IP65: Sản phẩm được nhà sản xuất công bố chỉ số chống bụi, chống nước IP65. Với chuẩn này, bé có thể sử dụng đồng hồ định vị Kareme PT03 trong môi trường ẩm ướt, có thể đi trong cơn mưa nhỏ hoặc rửa tay. Tuy nhiên chuẩn chống nước IP65 không cho phép đồng hồ bị rớt nước hoặc ngâm trong nước.
 6. Giám sát từ xa với đồng hồ định vị: Tính năng giám sát từ xa cung cấp khả năn điều khiển đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03. Có thể tắt máy, hẹn giờ khởi động lại máy, giám sát nghe lén âm thanh từ xa, cho phép hoặc chặn sô lạ gọi cho bé. Người giám hộ có thể dễ dàng nghe được âm thanh thực tế xung quanh trẻ chỉ với một nút nhấn đơn giản có trên ứng dụng.
 7. Hàng rào điện tử thông minh: Hàng rào điện tử là một khu vực do người giám hộ đặt ra, trong đó có thể thay đổi vị trí, phạm vi kích thước, để linh động cho trẻ khi vui chơi, học tập. Tác dụng chính của hàng rào nay nhờ khả năng tự động thông báo cho người giám hộ mỗi khi bé tự ý ra khỏi vùng an toàn đã cái đặt. Đây là chức năng khá quan trọng mỗi khi bé cách xa cha mẹ.
 8. Kích thước chuẩn đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03: Kích thước nhỏ gọn, thiết kế bo tròn vừa vặn với các bé ở độ tuổi 1 – 14. Gọn nhẹ và dây đeo an toàn phù hợp làn da của bé.

Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03: 1.790.000đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:
https://donghothongminh.org/shop/smartwatch-kareme-pt03-tre-em/

Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03
Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03
Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03 được thiết kế tinh tế và sang trọng
Đồng hồ định vị trẻ em Kareme PT03 được thiết kế tinh tế và sang trọng

5


Mai Tuyet Nguyen

Đồng hồ trẻ em STWatch

STWatch là thương hiệu đồng hồ định vị trẻ em được yêu thích nhờ sản phẩm có tuổi thọ và độ bền cao cùng với vô vàn các tính năng hữu ích.

 • Định vị chính xác: STWatch có khả năng định vị với độ chính xác cao nhờ các công nghệ định vị hàng đầu hiện nay: A-GPS, GPS, WIFI, LBSKết nối 24/7.
 • STWatch còn là cầu nối yêu thương của bố mẹ với con cái thông qua tính năng nhắn tin, nghe gọi 2 chiều.
 • Sử dụng đơn giản: Thiết kế với các phím chức năng đơn giản, giao diện trực giúp bé thuận tiện trong quá trình sử dụng.
 • Độ an toàn cao: Chống nước, chống bụi chuẩn IP67. Tính năng SOS được kích hoạt chỉ với 1 phím bấm, Chặn số lạ…
 • Ứng dụng thông minh: Phần mềm quản lý với nhiều tính năng nhưng giao diện trực quan, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dễ sử dụng. Miễn phí trọn đời.
 • Thời trang: Thiết kế ngoại hình đẹp, thời trang, màu sắc tươi sáng, là món đồ không thể thiếu cho bé mỗi ngày đến trường.

Tính năng cơ bản: Ngoài là một thiết bị định vị có độ chính xác cao, STWatch còn là một chiếc điện thoại di động với đầy đủ các tính năng

 1. Nghe gọi 2 chiều: Bạn có thể liên lạc với con yêu của mình 24/7 nhờ tính năng nghe gọi 2 chiều. Loa ngoài âm lượng lớn cho chất lượng đàm thoại tốt nhất.
 2. Danh bạ an toàn: Danh bạ điện thoại được giới hạn (10 số) giúp con an toàn hơn do con không còn bị làm phiền từ những số máy lạ.
 3. Tin nhắn 2 chiều: Bố mẹ và bé yêu của mình có thể trao gửi những lời yêu thương cả ngày mà không lo tốn tiền thông qua chức năng gửi tin nhắn

Vì sao nên chọn đồng hồ định vị trẻ em STWatch: Sản phẩm là sự hội tụ của công nghệ và tình yêu thương. Ngoài việc giúp bảo vệ và quản lý con cái, STWatch còn là một món quà đầy ý nghĩa và tình yêu của bố mẹ dành cho con cái. Sản phẩm chất lương cao, dịch vụ hậu mãi lâu dài luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng!

Đồng hồ định vị trẻ em STWatch: 1.190.000đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng: https://stwatch.vn/

STWatch
STWatch
Đồng hồ trẻ em STWatch
Đồng hồ trẻ em STWatch

6


Mai Tuyet Nguyen

Đồng hồ định vị trẻ em Q50

Đồng hồ định vị giá rẻ Q50 là một trong những sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ hiện nay của Wonlex. Tuy vậy với chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định qua nhiều năm, chắc chắn Q50 là một trong những sản phẩm đồng hồ định vị tốt và đáng mua nhất trên thị trường. Q50 sở hữu những tính năng tuyệt vời đảm báo sự an toàn cho con bạn. Tất cả các tính năng trong Q50 được nhắm mục tiêu theo dõi chuyển động, vị trí và khu vực xung quanh vị trí của con bạn. Nó làm cho bạn cảm thấy như thể bạn đang bên cạnh con yêu.

Đặc điểm nổi bật của Đồng hồ định vị giá rẻ Q50 chính hãng Wonlex:

 1. Nghe gọi hai chiều tối đa từ 10 đến 15 số (người thân, bạn bè…)
 2. Kiểm soát danh bạ: Danh bạ trên đồng hồ được quản lý bởi người giám hộ, trẻ không gọi được cho những số ngoài danh bạ.
 3. Tự động từ chối cuộc gọi từ số máy lạ không có trong danh bạ.
 4. Nhận và hiển thị tin nhắn SMS.
 5. Gửi và nhận tin nhắn thoại (voice messages).
 6. Định vị đa chế độ: GPS/A-GPS, GSM, không có bức xạ GSM, an toàn cho trẻ nhỏ, hai chế độ bản đồ định vị (dạng bản đồ 2D, dạng bản đồ vệ tinh).
 7. Nghe giám sát từ xa, lắng nghe âm thanh từ môi trường xung quanh
 8. Giám sát nhật ký hành trình (ghi lại lịch sử di chuyển của đồng hồ lên đến 3 tháng).
 9. Cài đặt vùng an toàn (chế độ hàng rào điện tử) khoanh vùng an toàn cho trẻ, hệ thống sẽ tự động cảnh báo khi trẻ ra khỏi hàng rào.
 10. Chế độ trong lớp học, đồng hồ chuyển sang chế độ im lặng, chặn toàn bộ các cuộc gọi đến trong giờ học của con, tránh trẻ bị làm phiền lúc học.
 11. Chế độ thể thao đo lượng vận động hàng ngày của trẻ (số bước chân đi được, số kcal tiêu hao và số km trẻ đi được trong một ngày).
 12. Nhiều ứng dụng hỗ trợ thông minh (game toán học giúp trẻ tính nhanh, thời khóa biểu, vòng tròn kết bạn, phần thưởng ).
 13. Điều khiển từ xa: Tắt đồng hồ từ xa, đặt báo thức từ xa, tìm kiếm đồng hồ từ xa.
 14. Chức năng cảnh báo nguy hiểm SOS gọi tới 3 số máy người thân, cảnh báo khi pin yếu

Đồng hồ định vị giá rẻ Q50 chính hãng Wonlex: 400.000đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://antien.vn/dong-ho-thong-minh-smart-watch/dong-ho-dinh-vi-gia-re-q50-chinh-hang-wonlex.html

Đồng hồ định vị giá rẻ Q50 chính hãng Wonlex
Đồng hồ định vị giá rẻ Q50 chính hãng Wonlex
Đồng hồ định vị giá rẻ Q50 chính hãng Wonlex
Đồng hồ định vị giá rẻ Q50 chính hãng Wonlex

7


Mai Tuyet Nguyen

Đồng hồ định vị trẻ em Tadi Kid

Cuộc chạy đua công nghệ trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ thông minh đã mang lại một làn gió mới cho thị trường thiết bị đầu cuối được hỗ trợ hoặc quản lý bới các ứng dụng trên nền tảng di động hiện nay. Bên cạnh các mẫu Smartwatch dành cho người lớn, một số hãng đã chú trọng nghiên cứu và sản xuất các mẫu đồng hồ định vị thông minh dành cho trẻ em.

TADI hoạt động với một ứng dụng (app) chạy trên điện thoại. Ứng dụng này được các kỹ sư công nghệ của VTC Mobile xây dựng và phát triển, tương thích với cả 2 hệ điều hành phổ biến là IOS và Android.

 • Ngay khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng TADI trên kho ứng dụng App Store hoặc Google Play, với các tiện ích cơ bản và quan trọng nhất bao gồm như: định vị GPS, tiện ích cảnh báo tháo rời, gọi điện hai chiều, tính năng cuộc gọi khẩn cấp SOS và đặc biệt là tạo vùng an toàn, tính năng sẽ giúp cho các bậc cha mẹ vẽ lên một “vòng tay tình yêu” để che chở cho các thiên thần nhỏ của mình.
 • Không dừng lại ở đó, app TADI sẽ liên tục được cập nhập các phiên bản mới nhất và bổ sung những tiện ích tương thích với phần cứng trong những giai đoạn tiếp theo.
 • So với những sản phẩm định vị tương tự đang trôi nổi trên thị trường, sử dụng những app miễn phí thì TADI đã “ghi điểm” lớn nhờ sự chỉn chu trong khâu kỹ thuật khi sử dụng phần mềm thuần Việt 100%, do chính tay các kỹ sư người Việt xây dựng và phát triển, những yếu tố này cho thấy sự thân thiện và an toàn đối với người dùng.
 • Chiếc đồng hồ Tadi dùng vi xử lý Mediatek MTK 360 MHz, pin 400 mAh, màn hình OLED 0,66 inch; có 4 màu: cam, xanh da trời, hồng, xanh lá.

Đồng hồ định vị trẻ em Tadi Kid: 700.000đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://topstore.vn/dong-ho-wonlex?gclid=CjwKCAjwztL2BRATEiwAvnALctLUCuzLAjp8EJSFqSWduZErSMyoQLMBPWsBHfcU50MVc7t9_EyQHBoCJfMQAvD_BwE

Đồng hồ định vị trẻ em Tadi Kid [
Đồng hồ định vị trẻ em Tadi Kid [
Đồng hồ định vị trẻ em Tadi Kid [
Đồng hồ định vị trẻ em Tadi Kid [

8


Kiều Kiều

Đồng hồ định vị trẻ em SmartKID DF25 GPS – Chống nước IP67

SmartKID DF25 là mẫu đồng hồ thông minh định vị GPS dành cho trẻ em có khả năng chống nước đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, SmartKID DF25 phù hợp với bé trên 4 tuổi, giúp ba mẹ có thể theo dõi và kết nối với bé, biết bé luôn ở vùng an toàn vào bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng Setracker được cài đặt trên điện thoại.


Đặc điểm của hồng hồ định vị trẻ em SmartKID DF25 GPS:

 • Khả năng chống nước IP67
 • Gọi điện thoại 2 chiều với danh bạ lưu được 10 số
 • Gửi nhận tin nhắn thoại giữa bố mẹ và các con
 • Nghe âm thanh xung quanh mà con không biết
 • Có chế độ không làm phiền khi các con đang học bài
 • Quản lý con theo khu vực, giám sát hành trình của con
 • Chức năng báo thức, gọi khẩn cấp
 • Chức năng khóa bàn phím số
 • Màn hình cảm ứng 1.22inch 240×240 pixel
 • DF25 có 2 phiên bản: Định vị GPS sai số 5m÷15m và LBS sai số 100m-1000m

Đặc tính nổi bật của SmartKID DF25 là khả năng chống nước hoàn toàn để bé luôn có thể mang trên tay khi tham gia mọi hoạt động sinh hoạt và vui chơi, cũng như màn hình cảm ứng trực quan giúp bé sử dụng rất nhanh.

Đồng hồ định vị trẻ em SmartKID DF25 GPS – Chống nước IP67: 650.000đ

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://giadungnhaviet.com/san-pham/dong-ho-dinh-vi-tre-em-smartkid-df25-chong-nuoc-ip67/

Đồng hồ định vị trẻ em SmartKID DF25 GPS – Chống nước IP67
Đồng hồ định vị trẻ em SmartKID DF25 GPS – Chống nước IP67
Đồng hồ định vị trẻ em SmartKID DF25 GPS – Chống nước IP67
Đồng hồ định vị trẻ em SmartKID DF25 GPS – Chống nước IP67

9


Kiều Kiều

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S

Đồng hồ thông minh Wonlex GW400S dụng màn hình màu thế hệ mới IPS 1.22 inch, màu sắc tươi sáng, góc nhìn rộng, độ sáng tối ưu cho khả năng hiển thị tốt trong mọi điều kiện ánh sáng. Cảm ứng đa điểm mượt mà, trải nghiêm vô cùng chân thực và tiện dụng, kết hợp với phần mềm thông mình, có thể nói Wonlex GW400S một sản phẩm đồng hồ định vị thời thượng.


Đặc điểm của đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S:

 • Chống nước tiêu chuẩn IP67
 • Rửa tay, đi mưa thỏa mái không lo nước vào
 • Nghe gọi 2 chiều như 1 chiếc Smart phone
 • Theo dõi hành trình sau 3 tháng
 • Định vị trí bé di chuyển
 • Màn Hình cảm ứng siêu mượt
 • Thiết lập vùng an toàn
 • Tin nhắn thoại hoàn toàn miễn phí
 • Định vị được vị trí bé trí bé đang ở đâu

Định vị đồng hồ thông minh Wonlex GW400S:

 • Định vị thời gian thực trên bản đồ Google Maps với chế độ: GPS (A-GPS) – LBS
 • Tra cứu hành trình với thông tin được lưu trữ trong 3 tháng gần nhất
 • Thiết lập vùng an toàn với bán kính từ 200 m đến 2 Km

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S: 1.100.000đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://phukiencuongngan.com/dong-ho-dinh-vi-t11-df25-chong-nuoc-1

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S
Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S
Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S
Đồng hồ định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S

10


Kiều Kiều

Đồng hồ thông minh định vị GPS chính xác nhất QQWatch PQ708

Đồng hồ thông minh GPS Tencent QQWatch PQ708 là sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em có khả năng định vị chính xác, chất lượng mic, loa trong trẻo hay thời lượng pin siêu khủng,.. Ngoài ra đồng hồ trẻ em PQ708 có thêm rất nhiều tính năng cải tiến đáng giá.

Đồng hồ định vị trẻ em Tencent QQ Watch PQ708 được trang bị 3 công nghệ định vị tiên tiến nhất hiện nay đó là định vị vệ tinh GPS, định vị Wifi, và định vị trạm phát sóng di động LBS. Đây đều là những công nghệ định vị phổ biến nhất và chính xác nhất hiện nay trên thế giới cho các thiết bị di động, đồng hồ định vị,…


Tính năng của đồng hồ thông minh định vị GPS chính xác nhất QQWatch PQ708:

 • Sử dụng công nghệ định vị đa tầng GPS-GSM-Wifi hiện đại nhất cho hiệu quả cao và chính xác. Và không có bức xạ GSM, an toàn cho trẻ nhỏ
 • Ba chế độ bản đồ định vị (dạng bản đồ 2D, dạng bản đồ vệ tinh và dạng bản đồ kết hợp)
 • Đa dạng chế độ liên lạc: lắp nghe nghe gọi 2 chiều (hỗ trợ lên đến 16 số), gửi và nhận tin nhắn thoại (Voice messages), nhận và hiển thị tin nhắn văn bản, tin nhắn hình ảnh, hỗ trợ các tính năng trò chuyện theo nhóm gia đình hoặc riêng với người giám hộ chính
 • Nghe giám sát từ xa, lắng nghe âm thanh từ môi trường xung quanh, lấy ảnh từ xa với camera 2.0 MP

Đồng hồ Tencent QQ Watch PQ708 ưu tiên tìm tín hiệu vệ tinh (GPS) trước. Nếu không tìm thấy sẽ chuyển sang dò sóng Wifi xung quanh để xác định vị trí của đồng hồ. Nếu không tìm thấy Wifi, đồng hồ tiếp tục chuyển sang dùng định vị GSM.

Đồng hồ định vị trẻ em Tencent QQ Watch PQ708: 1.950.000đ

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://antien.vn/dong-ho-thong-minh-smart-watch/dong-ho-dinh-vi-gps-tencent-qqwatch-pq708.html

Đồng hồ thông minh định vị GPS chính xác nhất QQWatch PQ708
Đồng hồ thông minh định vị GPS chính xác nhất QQWatch PQ708
Đồng hồ thông minh định vị GPS chính xác nhất QQWatch PQ708
Đồng hồ thông minh định vị GPS chính xác nhất QQWatch PQ708

11


Kiều Kiều

Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Hero

Đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Smart Hero 2 với thiết kế 2 màu cơ bản, màu xanh dương và màu hồng, cùng với dây Silicon mang đến sự thoải mái khi đeo. Masstel Smart Hero 2 nổi bật với tính năng định vị, giúp ba mẹ có thể trông con từ xa và luôn biết được chính xác vị trí của con.

3 Chế độ định vị và cảnh báo SOS khi vào vùng nguy hiểm:

 • Chế độ chính xác: Tự động gửi vị trí của con về máy bố mẹ 5 Phút/lần
 • Chế độ bình thường: Tự động gửi vị trí của con về máy bố mẹ 10 Phút/lần
 • Chế độ tiết kiệm năng lượng: Báo khi bố mẹ có nhu cầu.

Đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Smart Hero 2 với dung lượng 620 mAh, pin có thể dùng được khoảng 1 ngày (khi bật GPS) và dùng được 3 ngày (khi bật A-GPS), yên tâm về việc liên lạc hay kiểm tra vị trí con trẻ mà không lo đồng hồ hết pin. Kết nối qua mạng 3G/4G, tương thích với hệ điều hành iOS 10 trở lên và Android 4.3 trở lên.

Masstel Smart Hero 2 vừa là chiếc đồng hồ thông minh với nhiều tính năng thú vị dành cho trẻ, vừa rất tiện lợi cho các bậc phụ huynh khi có thể kiểm soát được vị trí hành trình của con mình, bảo vệ an toàn cho con khỏi mối nguy hiểm.

Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Hero: 900.000đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

https://www.thegioididong.com/dong-ho-thong-minh/masstel-smart-hero-2

Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Hero
Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Hero
Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Hero
Đồng hồ định vị trẻ em Masstel Hero

12


Kiều Kiều

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Hitek A28

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Hitek A28 với tính năng nghe gọi hai chiều sẽ giữ liên lạc giữa bố mẹ và các con. Đây là sản phẩm an toàn, ko có bức xạ sóng điện từ. Hitek A28 siêu chống nước, có thể đi mưa, rửa tay

Kiểm soát 100% tình hình của con qua smatphone:

 • Gửi tin nhắn thoại
 • Định vị: Bạn sẽ biết con đang ở đâu
 • Voice monitor: Nghe trực tiếp âm thanh sung quanh con
 • Chụp ảnh trực tiếp nơi con đang đứng
 • History stracker: bạn có thể xem lại nhật trình những nơi con đã đi
 • Thiết lập hàng rào an toàn: nếu con ra khỏi vị trí đó đồng hồ gửi cảnh báo về
 • SOS: chỉ 1 nút bấm cuộc gọi khẩn cấp sẽ gửi tới bố mẹ khi con gặp nguy hiểm
 • Báo thức, cảnh báo pin yếu, quản lý danh bạ

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Hitek A28 có trang bị 01 camera phía trước, giúp bé có thể Selfie hoặc bố mẹ có thể chụp hình qua ứng dụng Setracker trên điện thoại.

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Hitek A28: 310.000đ

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://tiki.vn/dong-ho-thong-minh-dinh-vi-tre-em-hitek-a28-ban-chong-nuoc-tich-hop-camera-tang-vong-tay-ruby-p29170752.html

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Hitek A28
Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Hitek A28
Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Hitek A28
Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Hitek A28

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button