Tin Tức

Top 3 Địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng

1


Thu Huynh

Đại lý NTECH Window Film tại Khánh Hòa

Với mục tiêu giúp người dân, đặc biệt là các hộ gia đình sinh sống ở nơi có nhà kính, chống lại hiện tượng nhiệt độ cao dẫn đến nổ lan can và mái hiên của các tòa nhà, căn hộ thiết kế sử dụng kính cường lực thì giải pháp hiệu quả để chống nóng và giảm nhanh nhiệt độ, làm mát căn phòng cũng như bảo vệ kính được quan tâm nhiều hơn. Thương hiệu NTECH Window Film ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu chống lại ánh nắng gắt bằng giải pháp phim cách nhiệt – một sản phẩm vừa có thể chống lại các tia độc hại từ ánh nắng mặt trời vừa có thể bảo vệ kính khỏi hư hại.

Hiện nay, để phát triển rộng khắp cũng như kết nối được với người dùng ở nhiều nơi, NTECH Window Film có rất nhiều đại lý chuyên phân phối sản phẩm film cách nhiệt chuyên dụng cho ô tô và nhà kính trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có nhiều đại lý phân phối tại Lâm Đồng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, các đại lý của NTECH Window Film luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng và theo kịp thời đại.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • 264 Trần Phú, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng – 0796 778 779
  • 97 đường Đồng Tâm, P4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng – 0971 601 699
  • 210 Nguyễn Công Trứ, P.8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng – 0988 717 952
  • G2 Mạc Đĩnh Chi, P.4, TP. Đà Lạt, Lâm Đông – 0869 722 779
  • Xem thêm tại: ntechfilm.com.vn/he-thong-dai-ly.htm

Website: https://ntechfilm.com.vn/

Đại lý NTECH Window Film tại Khánh Hòa
Đại lý NTECH Window Film tại Khánh Hòa
Đại lý NTECH Window Film tại Khánh Hòa
Đại lý NTECH Window Film tại Khánh Hòa


2


Thu Huynh

Phim cách nhiệt Bảo Khang

Thấu hiểu được rằng sản phẩm phim cách nhiệt có thể cung cấp giải pháp giúp loại bỏ tia cực tím, hạn chế nhiệt từ ánh sáng mặt trời, qua đó bảo vệ sức khỏe người cũng như hiệu quả trong việc chống nắng nóng, giảm ánh sáng chói cho vách kính, cửa kính, mái kính và cửa sổ tòa nhà, Phim cách nhiệt Bảo Khang được thành lập chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cho nhà kính, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, thi công nhanh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt của Phim cách nhiệt Bảo Khang đều được bảo hành từ 5 đến 10 năm và đơn vị cam kết sản phẩm nhập khẩu 100% Hàn Quốc và Malaysia, chất lượng cam đoan tốt và vẫn giúp giữ được độ trong suốt của kinh khi dán lên. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp cũng như tận tình của đơn vị sẽ đảm bảo tư vấn tận nơi, cung cấp mẫu miễn phí cho khách hàng. Hơn nữa, Phim cách nhiệt Bảo Khang cũng có đội ngũ thợ thi công nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ cho khách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 21 Châu Văn Liêm, P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 0528 156 828
Website: dat.bkfim.com

Phim cách nhiệt Bảo Khang
Phim cách nhiệt Bảo Khang
Phim cách nhiệt Bảo Khang
Phim cách nhiệt Bảo Khang

3


Thu Huynh

Hảo Nguyễn Film

Cửa hàng Hảo Nguyễn Film chuyên dán phim cách nhiệt cho ô tô và nhà kính, cung cấp dịch vụ trọn gói, từ tư vấn thiết kế, khảo sát công trình, báo giá và thi công. Cho đến nay, cửa hàng đã hoạt động được lâu năm trên thị trường huyện Đức Trọng, Lâm Đồng và có được một tệp khách hàng nhất định. Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của Hảo Nguyễn Film để mua phim cách nhiệt, bạn sẽ được cửa hàng cung cấp loại phim cách nhiệt đúng với mong muốn và mục đích sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, cửa hàng Hảo Nguyễn Film còn cam kết mọi sản phẩm phim cách nhiệt do đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng, chủ yếu là các hãng cực kì nổi tiếng trên thị trường. Khi đưa từng sản phẩm tới tay khách hàng, Hảo Nguyễn Film luôn giảm thiểu tối đa mọi chi phí phát sinh cho khách hàng và nói không với sản phẩm kém chất lượng. Với mục tiêu mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng, cửa hàng vẫn không ngừng cải tiến, mở rộng quy mô, nâng tầm tay nghề nhân viên và đa dạng hóa dịch vụ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 547 Quốc Lộ 20, Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, Lâm Đồng
Điện thoại: 0829 889 905 & 0879 688 777
Email: haonguyen1806@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/danfilmcachnhiet.ductrong/
Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

Hảo Nguyễn Film
Hảo Nguyễn Film
Hảo Nguyễn Film
Hảo Nguyễn Film

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button