Tin Tức

Top 3 shop thời trang đẹp nhất phố Thợ Nhuộm, Hà Nội

#


Linh Chu

Hạnh Shop

Nếu bạn đang muốn tìm một shop thời trang vừa đẹp vừa rẻ lại chất lượng thì xin chúc mừng, Hạnh Shop không đâu khác là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hàng trăm nghìn lượt người theo dõi trên trang chủ Facebook chính là minh chứng rõ ràng và chính xác nhất về sức hút đặc biệt của Hạnh Shop trong lòng các “thượng đế”.

Cửa hàng khẳng định toàn bộ ảnh trang phục trên page đều là ảnh thật tự chụp 100% nên các quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm bởi trong giai đoạn hiện nay, việc mua bán online thường xuyên xảy ra tình trạng “thật giả lẫn lộn”. Từng mẫu mã, kiểu dáng được lựa chọn cẩn thận, kĩ lưỡng, lại đa dạng về màu sắc thực sự là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn nữ.

Cửa hàng mở cửa từ sáng cho đến tối muộn nên các bạn có thể yên tâm ghé qua shop bất cứ lúc nào có chút thời gian rảnh rỗi. Hạnh Shop luôn nhiệt tình chào đón tất cả các quý khách hàng gần xa đến và có những giờ phút mua sắm “thả ga”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 44 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 0914922991.

Facebook: https://www.facebook.com/hanhshop.vn/

Giờ mở cửa: 09:00 – 20:30.

  Hạnh Shop
  Hạnh Shop
  Hạnh Shop
  Hạnh Shop


  #


  Phan Thị Kim Ngân

  Rum Authentic Luxury

  Rum Authentic Luxury là shop thời trang chuyên Order, bán sẵn Hàng Hiệu Châu Âu!. Shop nằm tại 56D Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội là địa chỉ mua sắm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và thường xuyên ghé shop. Những sản phẩm ở đây được thiết kế chuẩn form, mua đồ tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Có thể giá hơi cao nhưng sở hữu cho mình những bộ trang phục đẹp là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ. Các kiểu áo, quần đều rất đẹp và quan trọng là sang, thanh lịch.

  Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Rum Authentic Luxury luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãy theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên để săn ngay những bộ trang phục mình yêu thích tại Rum Authentic Luxury nhé.

  Thông tin chi tiết:


  Địa chỉ: 56D Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0969 772 277 & 0912 754 994.

  Facebook: https://www.facebook.com/rumluxury56Dthonhuom/

  Giờ mở cửa: 9:00- 20:30.

   Rum Authentic Luxury
   Rum Authentic Luxury
   Rum Authentic Luxury
   Rum Authentic Luxury

   #


   Phan Thị Kim Ngân

   ZONER

   Được thành lập từ năm 2016 từ niềm cảm hứng từ phong cách đường phố của thế hệ trẻ với tinh thần văn hóa Đông Nam Á. Qua mỗi bộ sưu tập của mỗi mùa, ZONER muốn kết nối văn hóa truyền thống với phong cách sống hiện đại. “Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, thương hiệu. Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn, tính cách của bạn” .

   Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. ZONER luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãy theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên để săn ngay những bộ trang phục mình yêu thích tại ZONER nhé.

   Thông tin chi tiết:


   Địa chỉ: 02 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

   Điện thoại: 098 9380454 & 0378633033.

   Facebook: https://www.facebook.com/zoner02thonhuom/

   Website: http://zonerstore.com/

   Giờ mở cửa: 09:30 – 21:30.

    ZONER
    ZONER
    ZONER
    ZONER

    0/5 (0 Reviews)

    Bài viết liên quan

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Back to top button