Tin Tức

Top 4 Địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín nhất Bình Dương

1


Mai Kim Duyên

Decal Bình Dương

Decal Bình Dương là một trong những địa chỉ quen thuộc về lĩnh vực decal, phim cách nhiệt và cả giấy dán kính chống nắng,.. Tự hào là một trong nhà thiết kế và thi công decal chuyên nghiệp. Decal Bình Dương đã định hướng đường dài sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế Decal và dán phim cách nhiệt ô tô, nhà kính.

Để cho ra những mẫu phim dán cách nhiệt được hiệu quả, đẹp mắt, Decal Bình Dương luôn sẵn một đội ngũ chuyên nghiệp để thi công và hoàn thiện. Đến với Decal Bình Dương bạn sẽ hài lòng về cách làm việc tận tâm cùng thái độ, phục vụ chu đáo cũng như chất lượng uy tín của phim cách nhiệt tại đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Số 17 đường D22, KDC Vietsing, Phường An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương
  • 139 QL13, KP. Hòa Lân 1, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0798 903 999 – 0399 767 905

Email: decalbinhduong@gmail.com

Website: https://decalbinhduong.com/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


2


Mai Kim Duyên

NAM LONG DETAILING

NAM LONG DETAILING là đơn vị chuyên cung cấp phân phối và thi công các loại dán phim cách nhiệt uy tín, giá rẻ tại khu vực miền nam, Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dán phim cách nhiệt NAM LONG DETAILING luôn được khá nhiều khách hàng phản hồi hài lòng khi đã sử dụng các dịch vụ và các sản phẩm được thi công tại công ty NAM LONG DETAILING.

NAM LONG DETAILING đang cung cấp các dòng sản phẩm chính như: phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt ô tô, dịch vụ, thi công dán Phim Cách nhiệt.Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín tại Bình Dương thì NAM LONG DETAILING là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1 Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0936 524 646 – 0274 385 8585

Email: namlongcar@gmail.com

Website: http://www.namlongdetailing.com/

Facebook: https://www.facebook.com/namlongdetailing

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3


Mai Kim Duyên

Phim Cách Nhiệt Bình Dương

Dán Phim Cách Nhiệt Bình Dương được biết đến là nhà phân phối của nhiều hãng phim cách nhiệt nổi tiếng và chất lượng, trong đó sản phẩm chủ lực và được tin dùng nhất là phim cách nhiệt Anygard số một tại Hàn Quốc.

Các giao dịch sẽ được làm việc, tư vấn trực tiếp tại văn phòng Dán Phim Cách Nhiệt Bình Dương với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng, chuyên sâu.

Sản phẩm đang được Phim Cách Nhiệt Bình Dương phục vụ, cung cấp như: Phim cách nhiệt cho nhà kính (Window Film). Cung cấp và thi công Phim cách nhiệt cho Ô tô (Automotive Film). Phim bảo vệ, Phim an toàn chống nứt vỡ kính và Phim bảo vệ kính (Safely Film). Giấy dán kính cách nhiệt. Giấy dán kính chống nắng nóng, tia UV Hàn Quốc,…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Lê Duẩn, KP Unitown, P. Hòa Phú, TDM , Bình Dương

Điện thoại: 0388 112 571

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Mai Kim Duyên

Phú Quý NeG

Với kinh nghiệm thi công nhiều năm, công ty Phú Quý NeG đã trải qua rất nhiều công trình thi công Phim cách nhiệt cho các loại cửa kính, cửa sổ, toà nhà kính, văn phòng,… vì vậy sẽ luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật và giá cả hợp lý.

Ngoài ra, Phú Quý NeG đang phát triển và phân phối các dòng phim cách nhiệt cao cấp, chất lượng và tự hào là tiên phong trong việc tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Sản phẩm đang được Phú Quý NeG cung cấp: Phim dán kính trang trí, Phim cách nhiệt hàn quốc. Giấy dán kính phản quang. Giấy dán kính nhìn một chiều. Phim cách nhiệt văn phòng,..

Bạn đang phân vân chưa biết sẽ chọn loại phim dán cách nhiệt nhà kính uy tín nào thì hãy thử các sản phẩm, dịch vụ thi công tại Phú Quý NeG nhé, đảm bảo sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số A02 Phạm Văn Đồng, KP Unitown, P. Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại:
0911 555 862

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button