Tin Tức

Top 5 Công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam

1


Phạm Hằng

CÔNG TY TƯ VẤN VÀ MÔI GIƠI BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT XANH

Dat Xanh Services đơn vị nắm giữ mảng dịch vụ bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh . Quản trị xuyên suốt hoạt động của hệ thống các công ty BĐS từ Bắc chí Nam: Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Trung, Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Miền Đông, Đất Xanh Miền Tây, Đất Xanh Nam Trung Bộ, Đất Xanh Đông Nam Bộ, Nam Bộ Invest, Dat Xanh Premium, Dat Xanh Plus, Dat Xanh Services – International,… cùng hàng chục công ty thành viên trực thuộc các công ty con các vùng miền trên toàn quốc.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, lực lượng kinh doanh hùng hậu, thiện chiến, cộng với kinh nghiệm và năng lực triển khai, chiến lược bán hàng hợp lý, ứng dụng công nghệ bán hàng BĐS, Dat Xanh Services đã và đang khẳng định vị thế “Nhà cung cấp giải pháp dịch vụ bất động sản và tài chính toàn diện số 1 Việt Nam” với việc tổng thầu phân phối và môi giới hàng loạt dự án lớn của các chủ đầu tư trên toàn quốc.

Năm 2021 đánh dấu sự phát triển bền vững của Dat Xanh Services khi bất chấp dịch bệnh, doanh thu thuần tăng trưởng 33,2% so với cùng kỳ, tương ứng đạt 4.329 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 873 tỷ đồng, đồng thời DXS tiếp tục mở rộng hệ thống tăng độ bao phủ thị trường, thị phần tăng từ 30% lên 33%, tương đương tăng trưởng thêm 10% so với năm 2020.

Trong năm 2021, DXS đã thành lập thêm 12 công ty, trong đó đáng chú ý là sự ra đời của Công ty Bất động sản Quốc tế nhằm cung cấp dịch vụ bất động sản Việt Nam cho người nước ngoài và dịch vụ bất động sản nước ngoài cho người Việt Nam. Đây chính là bước đi vững chắc trong chiến lược toàn cầu hóa hệ thống tiếp thị và phân phối bất động sản của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trụ sở chính: 2W Ung Văn Khiêm, P25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 068 848
Email: info@datxanhservices.vn
Website: https://datxanhservices.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/www.datxanhservices.vn

Dat Xanh Services
Dat Xanh Services
Dat Xanh Services
Dat Xanh Services


2


Phạm Hằng

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN THẾ KỈ ((CenLand)

Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn CENGROUP-Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. CenLand là công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản với hệ thống phân phối đa dạng trên khắp cả nước.

CenLand đã xây dựng được hệ thống kinh doanh vững chắc kết hợp cả hình thức kinh doanh truyền thống và hiện đại với 4 kênh phân phối bao gồm: Hệ thống siêu thị Dự án Bất động sản STDA, nền tảng công nghệ bất động sản Cenhomes.vn, hệ thống văn phòng đại diện trên cả nước và nước ngoài và hơn 700 sàn liên kết và 10.000 đại lý. Đây là lợi thế cạnh tranh lớn của CenLand so với các doanh nghiệp trong ngành.

Với vị thế của CenLand là Nhà phân phối và đầu tư BĐS thứ cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, CenLand đã không ngừng thay đổi để chuyển mình trong cuộc cách mạng 4.0 đang phát triển như vũ bão. Cùng với nền tảng công nghệ dành cho bất động sản CenHomes – được đầu tư mạnh về công nghệ là STDA, một lực lượng bán hàng tinh nhuệ, thiện chiến khác của CenLand, chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ phân phối tiếp thị tốt nhất, an toàn và tin cậy nhất cho cả chủ đầu tư, khách hàng và đối tác.

Tại ĐHĐCĐ bất thường mới đây, Chủ tịch HĐQT Cen Land, ông Nguyễn Trung Vũ đã tiết lộ, Cen Land đã bắt tay với các chủ đầu tư lớn như: Hồng Lam Xuân Thành, Vinhomes, Novaland, V.F.I Group,… hứa hẹn nguồn hàng và tài chính dồi dào cho kế hoạch 2022, đáp ứng nhu cầu của thị trường và dự kiến sẽ bùng nổ trong năm 2022. Doanh thu năm 2022 có thể đạt trên 10.000 tỷ và có thể cán mốc tỷ đô trong năm 2023.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trụ sở chính: Tầng 1, Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6263 6688
Email: info@cenland.vn
Website: https://www.cenland.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cenland.cre

Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)
Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)
Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)
Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

3


Phạm Hằng

CÔNG TY CỔ PHẦN PROPERTYX

PropertyX tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh – Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, PropertyX sở hữu đội ngũ 2000 nhân sự cùng hệ thống 12 sàn giao dịch quy mô tại TP. HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh, PropertyX tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

PropertyX hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh:“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”

  • Chuyên nghiệp: Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa, PropertyX hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.
  • Hiệu quả: Xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh, công ty đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.
  • Bền vững: PropertyX tin rằng một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trụ sở chính: 53 Trần Quốc Thảo, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 028 7307 5888
Email: info@propertyx.com.vn
Website: https://propertyx.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/HungThinhLand.Official

là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản
là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản
PropertyX  là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản
PropertyX là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản

4


Phạm Hằng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BAT ĐỘNG SẢN HAI PHAT

Ra đời từ năm 2008, Hải Phát Land được khởi sự từ những con người đầy nhiệt huyết, khát vọng với mục tiêu xây dựng nên một hệ sinh thái BĐS đồng bộ và khép kín. Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Hải Phát Land đã không ngừng nỗ lực, trở thành đối tác của hàng chục Chủ đầu tư lớn, phân phối thành công hơn 100 dự án bất động sản trên khắp cả nước và giữ vững vị thế Đơn vị Kinh doanh và phân phối Bất động sản tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền.

Với hệ thống hơn 35 chi nhánh, văn phòng đại diện trên khắp cả nước, Hải Phát Land đang phân phối hàng ngàn sản phẩm bất động sản chất lượng, uy tín trên khắp cả nước ở mọi phân khúc từ bất nhà ở, đất nền, chung cư tới nghỉ dưỡng, thấp tầng, căn hộ siêu sang…

Song song với đó, chú trọng phát triển từ bên trong, coi trọng nhân tố con người, HAI PHAT LAND không ngừng kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, giàu cơ hội trải nghiệm. Đồng thời, thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự, cải tiến phương thức tiếp cận khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trụ sở chính: Tầng 2, Tổ hợp TMDV và nhà ở The Pride – KĐT mới An Hưng Q. Hà Đông – TP. Hà Nội
Điện thoại: 1900 2167

Email: cskh@haiphatland.com.vn

Website: https://haiphatland.com.vn/

Hải Phát Land
Hải Phát Land
Một số dự án chung cư tại Hà Nội do Hải Phát Land kinh doanh và phân phối
Một số dự án chung cư tại Hà Nội do Hải Phát Land kinh doanh và phân phối

5


Phạm Hằng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MGV

Ở vị trí thứ 5 trong danh sách Công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay là Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV


Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Bất Động Sản với nhiều năm kinh nghiệm. Được đánh giá ở vị trí một công ty trẻ với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, Công ty MGV đã thành công và tạo được những dấu ấn của bản thân doanh nghiệp. Khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Bất Động Sản Phú Quốc. Với phương châm “MGV – Nỗ lực mỗi ngày”: Công ty đã có những thành công trong lĩnh vực Bất Động sản với vai trò đơn vị Phân phối độc quyền các dự án nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế.

Giá trị cốt lõi mà MGV luôn hướng đến:

  • Tầm: MGV với tầm nhìn sâu rộng là lợi thế giúp nắm bắt cơ hội và đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Tâm: MGV luôn đặt chữ Tâm làm nền tảng. Luôn thượng tôn Pháp luật, duy trì Đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Kỷ: MGV luôn giữ tính kỷ luật tạo ra tác phong chuyên nghiệp, minh bạch. Tạo cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm.

Thành tích bán hàng ấn tượng đến với MGV không chỉ bởi nhờ nắm bắt cơ hội tốt từ thị trường BĐS mang lại, mà còn bởi chiến lược và tư duy sáng tạo cùng khát vọng tự chủ mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Trụ sở chính: 213 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP. HCM
Điện thoại: 0989 999 901
Email: contact@mgv.vn
Website: https://www.mgv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/diaocmgv

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MGV
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MGV
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MGV
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC MGV

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button